โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา ๒๕๖๐ วันอาทิตย์ที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๐

ณ โรงแรมทาวน์อินทาวน์ รามอินทรา กรุงเทพมหานคร
สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานครได้จัดโครงากรปฐมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา ๒๕๖๐ ขึ้นโดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.จีรเดช อู่สวัสดิ์ นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร เป็นประธานในการเปิดพิธี พร้อมทั้งผู้อำนวยการ อาจารย์ประจำหลักสูตร บุคลากร คณะวิทยากร นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ รวมทั้งสิ้น ๕๕๐ คน วัตถุประสงค์ในการจัดโครงการในครั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษา มีความรู้ ความเข้าใจ วิธีการเรียน สิทธิและหน้าที่ การปฏิบัติตนในการศึกษาเล่าเรียนตลอดหลักสูตร, เพื่อให้นักศึกษา ครู อาจารย์ ผู้บริหาร และผู้ที่เกี่ยวข้อง ได้รับทราบนโยบายการบริหารจัดการสถาบัน, เพื่อสร้างความสัมพันธ์ ความสามัคคี ระหว่างนักศึกษาในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร