วันที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๖๐ สถาบันการอาชีวศึกษาทั้ง ๒๓ สถาบันและตัวแทนนักศึกษา ได้ดำเนินการเตรียมความพร้อมในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ณ ห้องประชุมใหญ่วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี

วันที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๖๐ สถาบันการอาชีวศึกษาทั้ง ๒๓ สถาบันและตัวแทนนักศึกษา ได้ดำเนินการเตรียมความพร้อมในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร โดยได้เชิญตัวแทนจากสำนักพระราชวังให้คำปรึกษา และแนะนำในการฝึกซ้อม เพื่อถ่ายทำVTR เป็นแบบอย่างให้ทุกสถาบัน เพื่อฝึกซ้อมก่อนที่จะซ้อมรวมทั้งหมด ๓,๒๐๐ คน ในวันซ้อมใหญ่ ๒ สิงหาคม ๒๕๖๐ และรับพระราชทานปริญญาบัตรจริงในวันที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๖๐ ณ หอประชุมใหญ่วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี