จ่าสิบเอก ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับสถานประกอบการ โรงเรียน และชุมชน ประจำปีการศึกษา 2567 วันพุธ ที่ 14 สิงหาคม 2567 จัดโดยวิทยาลัยพณิชยการบางนา พร้อมด้วย นายศักดา มยูขโชติ รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร นายอัฐพล ผลพฤกษา ผู้อำนวยการสำนักพัฒนายุทธศาสตร์และความร่วมมืออาชีวศึกษา โดยดร.รุ่งนภา ปุณยานุเดช ผู้อำนวยการวิทยาลัยพณิชยการบางนา ให้การต้อนรับพร้อมกล่าวรายงาน พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้ มีจำนวนผู้ลงนามทั้งสิ้น จำนวน 32 แห่ง ซึ่งประกอบด้วย สถานประกอบการ จำนวน15 แห่ง ชุมชน จำนวน 16 แห่ง และโรงเรียน จำนวน 1 แห่ง โดยมีคณะผู้บริหาร หัวหน้าแผนกวิชา และคณะครู ร่วมเป็นสักขีพยานการลงนาม ดำเนินงานโดยงานความร่วมมือ ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยพณิชยการบางนา