จ่าสิบเอก ดร.สมพร ชูทอง ผอ.สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง วิทยาลัยพณิชยการธนบุรี กับ สถานประกอบการหรือหน่วยงานอื่น ประจำปีงบประมาณ 2567

จ่าสิบเอก ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง วิทยาลัยพณิชยการธนบุรี กับ สถานประกอบการหรือหน่วยงานอื่น ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยวิทยาลัยพณิชยการธนบุรี ในวันศุกร์ ที่ 16 สิงหาคม 2567 ณ ลานโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยพณิชยการธนบุรี พร้อมด้วย นายศักดา มยูขโชติ รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร นายอัฐพล ผลพฤกษา ผู้อำนวยการสำนักพัฒนายุทธศาสตร์และความร่วมมืออาชีวศึกษา เข้าร่วมในพิธีโดยดร.สาริศา พิชัยฤกษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพณิชยการธนบุรี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และคณะครูวิทยาลัยพณิชยการธนบุรี ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความร่วมมือ และเชื่อมโยงเครือข่ายกับสถานประกอบการและหน่วยงานอื่น ๆ และเสริมสร้างศักยภาพ และโอกาสทางการศึกษาให้กับนักเรียนและนักศึกษา