การหารือแลกเปลี่ยน "โครงการความร่วมมือด้านอาชีวศึกษาจีน-ไทย 210 สาขา" ระดับปวช.

สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร โดย จ่าสิบเอก ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร เป็นประธาน การประชุมความร่วมมือด้านอาชีวศึกษาไทย-จีน ร่วมกับบริษัท ถัง อินเตอร์เนชั่นแนลเอดดูเคชั่นแอนเทคโนโลยี จำกัด และผู้เชี่ยวชาญจากวิทยาลัยอาชีวศึกษา ระดับ ปวช. ของสาธารณรัฐประชาชนจีน ในวันที่ 17 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 3 สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร ในการประชุมมีผู้บริหารของสถาบันเข้าร่วม ได้แก่ นายศักดา มยูขโชติ รองผู้อำนวยการสถาบัน ดร.ผ่องพรรณ จรัสจินดารัตน์ รองผู้อำนวยการสถาบัน นางสาวอมรรัตน์ กรีธาธร ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร นายอัฐพล ผลพฤกษา ผู้อำนวยการสำนักพัฒนายุทธศาสตร์และความร่วมมืออาชีวศึกษา ดร.ณัฐยา สลับสม ผู้อำนวยการอาชีวศึกษาบันฑิต ในการหารือครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อพัฒนาการจัดการเรียนการสอน รูปแบบทวิวุฒิ ร่วมกับผู้บริหาร จากวิทยาลัยอาชีวศึกษา จากสาธารณรัฐประชาชนจีน นำโดย นายหลี่ จิ้นซง ผู้บริหารบริษัทการศึกษานานาชาติถังฟงกรุ๊ป และคณะผู้บริหาร จากวิทยาลัยช่างเทคนิคเครื่องกลและไฟฟ้าเจ้อเจียง สมาคมการศึกษาด้านเทคนิคและอาชีวศึกษาแห่งประเทศจีน ศูนย์พัฒนานักเรียนโรงเรียนอาชีวศึกษาชางผิง กรุงปักกิ่ง และสำนักงานกำกับดูแลการวิจัยและการศึกษาโรงเรียนศูนย์กลางอาชีวศึกษาเขตเฟิงไถแห่งปักกิ่ง