นิเทศหลักสูตรการจัดการเรียนการสอน ระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ

นิเทศหลักสูตรการจัดการเรียนการสอน ระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ

สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร นำโดย ดร.สิริรักษ์ รัชชุศานติ ประธานคณะอนุกรรมการวิชาการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร และคณะ นิเทศหลักสูตรและการเรียนการสอนระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา เมื่อ 18 มกราคม 2563

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้ การใช้เว็บไซต์นี้ต่อไปถือว่าคุณยินยอมให้มีการใช้งานคุกกี้ ดูข้อมูล นโยบายคุกกี้ ของเรา